7 lưu ý khi làm quảng cáo trên facebook ads để đạt hiệu quả

7 lưu ý khi làm quảng cáo trên facebook ads để đạt hiệu quả

3/21/2019 11:46:11 AM
Làm sao để mẫu quảng cáo trên facebook của bạn đến gần hơn với khách hàng và mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Dưới đây là 7 lưu ý mà bạn nên nắm được để quảng cáo trên facebook đạt được hiệu quả đề ra nhé.

1. Bổ sung từ ngữ kêu gọi

Mẫu quảng cáo của facebook chỉ được viết được tối đa là 90 ký tự để mô tả sản phẩm nhưng điều quan trọng là khách hàng không mấy khi đọc đến nội dung của phần mô tả, họ chỉ lươt  qua thôi. Vì vậy để giữ chân khách hàng ghé thăm vào website của mình thì cần có những từ ngữ kêu gọi khách hàng click vào mẫu quảng cáo ví dụ như: “click vào ngay”, “đặt hang ngay để được nhận quà miễn phí”… điều này giúp khách hàng tò mò và hứng thú click vào mẫu quảng cáo trên facebook ads.
7-luu-y-khi-lam-quang-cao-tren-facebook-ads-de-dat-hieu-qua

2. Đúng đối tượng

Nếu bạn không xác định đúng đối tượng thì coi như bạn đang phí tiền quảng cáo của mình. Bạn cần chọn đúng những đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ dùng đến sản phẩm và dịch vụ, trong độ tuổi nào, giới tính nào. Điều này giúp bạn giảm được chi phí quảng cáo bằng facebook ads  mà tìm được thêm những khách hàng tiềm năng mới nhanh nhất.

3. Liên kết với website của bạn

Nếu bạn có 1 website riêng thì đừng bên liên kết với fanpage để điều hướng khách hàng. Vì vậy bạn nên sử dụng hình thức quảng cáo kết hợp vừa tăng like fanpage và điều hướng về website của nó vừa giúp like cho fanpage  vừa tăng lượng view vào website đồng thời quảng bá luôn các sản phẩm khác trên website của bạn.
7-luu-y-khi-lam-quang-cao-tren-facebook-ads-de-dat-hieu-qua

4. Hình thức quảng cáo không phù hợp

Một lưu ý nữa đó là chọn hình thức quảng cáo phù hợp với đối tượng cần hướng đến để mang lại lợi nhuận cao.

5. Thiếu nội dung cốt lõi

Hãy nhớ cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ liên quan đến sản phẩm, trình bày rõ ràng và mạch lạc. Cùng với đó đưa thêm các hình thức khuyến mại để kích ứng sự cần mua hàng của khách.
7-luu-y-khi-lam-quang-cao-tren-facebook-ads-de-dat-hieu-qua

6. Thay đổi mẫu quảng cáo thường xuyên

Bạn nên thay đổi những mẫu quảng cáo thường xuyên để thu hút khách hàng, làm mới dịch vụ của mình, tránh tình trạng nhàm chán khiến khách hàng không muốn vào xem.
Thực hiện tốt các lưu ý trên, mẫu quảng cáo trên facebook của bạn sẽ đạt hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao đó. Hãy thử xem nhé.