Các lỗi quảng cáo facebook của bạn không được phê duyệt

Các lỗi quảng cáo facebook của bạn không được phê duyệt

3/19/2019 11:38:39 AM
Bạn có biết tại sao các mẫu quảng cáo facebook của bạn không được phê duyệt không. Dưới đây là các lỗi mà bạn nên biết để tránh khi làm quảng cáo facebook nhé.

1. Luật phê duyệt quảng cáo facebook

Đầu tiên bạn phải hiểu rằng, facebook sẽ quét bài quảng cáo của bạn theo thứ tự đó là:
- Nội dung phần chữ trước.
- Sau đó mới quét đến hình ảnh quảng cáo.
Bạn sẽ dựa vào 2 yếu tố đó để thay đổi nội dung bài quảng cáo Facebook của bạn cho phù hợp.
cac-loi-quang-cao-facebook-cua-ban-khong-duoc-phe-duyet

2. Các lỗi khiến quảng cáo facebook của bạn không được phê duyệt

Đầu tiên đó là: Nội dung chứa hình ảnh Trước – Sau. Đây là hình ảnh thường gặp trong ngành làm đẹp để lấy lòng tin của khách hàng. Thường những hình ảnh này khi facebook quét được sẽ không được duyệt rất cao.
Thứ hai đó là chứa các từ bị Facebook cấm như: Cam kết 100%, bảo đảm 100%, giảm béo, giảm mỡ, yếu sinh lý, tăng kích thước vòng 1… Vì đối với Facebook, những từ khoá dạng cam kết 100% đều là lừa đảo khách hàng. Ngay cả trong tiếng Anh, chữ Guarantee (đảm bảo) vẫn bị Facebook cấm luôn khi trong nội dung bài viết có chữ này.
cac-loi-quang-cao-facebook-cua-ban-khong-duoc-phe-duyet
Thứ ba đó là lạm dụng hashtag trong bài viết. Hashtag chính là cái dấu # ở đằng trước phần chữ, dùng để phân loại hashtag với nhau.
Thứ tư đó là hình ảnh để lộ da thịt: Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm làm đẹp thì bạn hãy hạn chế sử dụng hình ảnh lộ da thịt của người mẫu quá nhiều. Những hình ảnh này vi phạm chính sách quảng cáo Facebook nên bạn sẽ không được duyệt.
cac-loi-quang-cao-facebook-cua-ban-khong-duoc-phe-duyet
Quảng cáo facebook được duyệt hay không cần rất nhiều lý do khác nhau. Đây là những nguyên nhân và lỗi cơ bản nhất mà nhiều người thường gặp phải. Nếu bạn đang có ý định chạy quảng cáo facebook thì nên tham khảo để tránh nhé.