Làm thế nào để quảng cáo video trên facebook có hiệu quả

Làm thế nào để quảng cáo video trên facebook có hiệu quả

3/29/2019 5:07:09 PM
Dùng video để quảng cáo là một trong những tip hiện nay được nhiều doanh nghiệp dùng. Bạn có thể tự làm video để tăng tương tác. Vậy video như thế nào sẽ tạo hiệu ứng tốt, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Tạo ấn tượng ngay từ ban đầu

Mọi người không bỏ nhiều thời gian để tương tác với nội dung trên di động. 47% giá trị của video được phân phối trong 3 giây đầu tiên, vì vậy, cần phải thu hút sự chú ý ngay lập tức và cô đọng thông điệp của bạn lại còn 15 giây trở xuống. Bắt đầu bằng các thành phần thú vị nhất cũng như sớm lồng ghép các cách nhận diện thương hiệu.
lam-the-nao-de-quang-cao-video-tren-facebook-co-hieu-qua

2. Thông điệp rõ ràng

Vì mọi người sẽ lướt nhanh qua nội dung, nên bạn cần tự hỏi: Thông điệp quan trọng nhất cần toát lên qua video này là gì? Nếu mục tiêu của bạn là mức độ nhận biết thương hiệu, hãy cố gắng thể hiện thông điệp một cách rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả nhé. Video rất ngắn nên bạn cần tận dụng điều này.

3. Thiết kế tắt âm nhưng vẫn thú vị

Video của bạn phải thu hút được sự chú ý và truyền tải thông điệp mà không phụ thuộc vào âm thanh. Diễn biến trong video phải phụ thuộc vào cảnh và chuyển động. Vì vậy, hãy cố kể câu chuyện của bạn bằng hình ảnh hoặc thêm chú thích nếu cần. Nếu mọi người bật tiếng lên khi xem, thì đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để khiến họ thích thú với âm thanh chất lượng.
lam-the-nao-de-quang-cao-video-tren-facebook-co-hieu-qua

4. Đủ không gian để phát huy hiệu quả

Màn hình di động là cơ hội cho bạn sở hữu không gian trong bảng tin của mọi người và thu hút họ trong vòng vài giây đầu tiên. Câu chuyện bạn cần kể không cần phải giới hạn trong khuôn khổ bảng tin. Hãy thử các định dạng khác nhau, chẳng hạn như cắt vuông, video dọc, video xếp chồng và hiệu ứng khung 3D.
Nếu video của bạn đáp ứng đủ những yêu cầu trên, chắc chắn video của bạn khi đăng lên facebook sẽ tạo hiệu ứng tốt. Và dùng video này để chạy quảng cáo cũng rất tốt đó, hãy thử xem nhé.