Một số lưu ý khi thực hiện quảng cáo Facebook Lead

Một số lưu ý khi thực hiện quảng cáo Facebook Lead

3/21/2019 4:34:29 PM
Khi bạn bắt tay vào thực hiện quảng cáo Facebook Lead bạn cũng cần nắm được cách thức cũng như hiệu quả mang lại của hình thức quảng cáo này. Bên cạnh đó bạn cũng nên nắm được những lưu ý để việc thực hiện quảng cáo có lợi nhuận hơn.

1. Quảng cáo Facebook Lead cho biết bạn muốn khách hàng làm gì

Với quảng cáo Facebook Lead và sử dụng Call-to-Action như “Đi tới đây” “Click vào” “Quyên góp tiền tại đây”. Ví dụ, có thể dùng 1 dòng Call-to-Action như sau “Click vào đường dẫn bên dưới và xác nhận thông tin của bạn” (và Facebook sẽ tự động điền những thông tin có sẵn của người dùng). Với hình thức này sẽ giúp tăng đáng kể tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cho bạn rất tốt đó.
mot-so-luu-y-khi-thuc-hien-quang-cao-facebook-lead

2. Thời điểm chạy quảng cáo Facebook Lead

Với quảng cáo Facebook Lead, bạn nên chạy quảng cáo vào buổi tối hoặc đêm. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy một lượng lớn khách hàng tiềm năng (dựa trên các chiến dịch quảng cáo thử nghiệm) xảy ra vào buổi tối.
mot-so-luu-y-khi-thuc-hien-quang-cao-facebook-lead

3. Thử nghiệm các Call-To-Action

Facebook hiện chỉ có một vài Call-To-Action như “Tải về” “Nhận ưu đãi” “Xem thêm” “Đăng ký” “Theo dõi” Hãy thử Call-To-Action mà bạn cảm thấy phù hợp với mục tiêu của mình nhất, và xem xem chúng hoạt động ra sao.
Những lưu ý kể trên sẽ giúp bạn thực hiện quảng cáo Facebook Lead hiệu quả hơn đó. Vì vậy hãy lưu ý để áp dụng nhé.