Những điều không nên khi thực hiện quảng cáo facebook

Những điều không nên khi thực hiện quảng cáo facebook

3/22/2019 5:32:04 PM
Để quảng cáo một bài viết trên facebook, bạn phải chuẩn bị rất nhiều và tốn nhiều công sức. Trong quá trình chuẩn bị, dù có kinh nghiệm đến đâu bạn cũng dễ mắc phải những sai lầm. Dưới đây là những điều không nên khi thực hiện quảng cáo facebook mà bạn nên biết.
nhung-dieu-khong-nen-khi-thuc-hien-quang-cao-facebook

1. Thông tin không rõ ràng

Đầu tiên đó là cung cấp quá nhiều thông tin trong một dòng khiến câu viết quảng cáo của bạn lủng củng và gây rối mắt cho người đọc. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một đoạn quảng cáo với thông điệp rõ ràng hơn với lời kêu gọi hành động mạnh mẽ. Đầu tư cho nội dung không bao giờ là lãng phí, nội dung rõ ràng sẽ khiến người xem dễ dàng hiểu được điều mà cửa hàng muốn đề cập đến chỉ trong vòng vài giây. Ngoài ra, trong phần nội dung, nên nhấn mạnh vào vấn đề giảm giá và đưa thêm con số % giảm giá cụ thể để thể gây thu hút người dùng.

2. Thiếu tính cẩn thận về nội dung

Nhiều bạn sau khi viết nội dung quảng cáo facebook không đọc lại mà tiến hành chạy quảng cáo luôn. Quên đọc lại trước khi xuất bản tạo ra những lỗi sai ngớ ngẩn như sai chính tả, lỗi ngữ pháp, hỏng liên kết hay quên tệp đính kèm. Vì vậy hãy rà soát lại trước khi xuất bản nhé.
nhung-dieu-khong-nen-khi-thuc-hien-quang-cao-facebook

3. HÌnh ảnh không chất lượng

Hình ảnh là phần quan trọng nhất của quảng cáo của bạn, vì nó cung cấp cơ hội để gây sự chú ý của khách hàng tiềm năng vào quảng cáo đó. Hãy luôn nhớ rằng khách hàng chỉ có 3s lướt qua quảng cáo Facebook của bạn và quyết định có nên bấm “xem thêm” hay không. Bởi vậy đừng tiếc thời gian để đầu tư hình ảnh chất lượng cho quảng cáo nhé!

4. Hình ảnh quảng cáo chứa đựng nhiều hơn 20% văn bản

Hãy luôn nhớ rằng tất cả các hình ảnh quảng cáo Facebook đều phải đảm bảo việc chứa ít hơn 20% văn bản trên hình. Đừng mất thời gian để gõ thật nhiều văn bản để rồi quảng cáo của bạn lại bị Facebook không phê duyệt. Thay vào đó hãy tập trung vào hình ảnh có chất lượng cao và tập trung, rõ ràng, đơn giản và không quá 20% văn bản.
Bạn có đang gặp phải những sai lầm kia không. Hãy xem lại và cẩn thận hơn khi bắt tay tiến hành chạy mẫu quảng cáo facebook nhé.