Những điều nên làm khi chạy quảng cáo facebook

Những điều nên làm khi chạy quảng cáo facebook

3/22/2019 5:34:48 PM
Chạy quảng cáo facebook để đạt hiệu quả thì việc đầu tiên đó là tuân theo quy định của facebook. Nếu trong các mẫu quảng cáo facebook của bạn thực hiện tốt những điều này, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và tiếp cận khách hàng rất tốt đó. Bạn thử xem nhé.
nhung-dieu-nen-lam-khi-chay-quang-cao-facebook

1. Có nút kêu gọi hành động

Trên facebook có các nút kêu gọi như “Hãy gọi cho chúng tôi”, “Liên hệ ngay”, “Mua ngay”, “Nhắn tin cho chúng tôi”, “Đăng ký”… Sử dụng nút gọi hành động rõ ràng sẽ khiến khách hàng của bạn chủ động hơn trong việc mua hàng và không bỏ lỡ những khuyến mại khủng. Vì vậy bạn nên tận dụng các nút này để áp dụng cho các mẫu quảng cáo của mình, kích thích sự tò mò của khách hàng nhé.

2. Sử dụng hình ảnh nổi bật

Nếu trên newfeed của khách hàng xuất hiện hình ảnh nổi bật và ấn tượng thì khả năng click vào sẽ rất cao. Vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt, tìm cách để kết hợp thương hiệu của bạn với hình ảnh đó thông qua màu sắc đặc trưng và đừng quên khéo léo kết hợp với logo của bạn.
nhung-dieu-nen-lam-khi-chay-quang-cao-facebook

3. Có thông điệp rõ ràng

Nội dung thông điệp trong quảng cáo của bạn chỉ có thể gây ấn tượng khi nhấn vào đúng điểm cần của khách hàng mục tiêu. Về hành vi người dùng khi nhìn thấy quảng cáo Facebook của bạn, khách hàng chỉ nhấp vào khi chính họ nhận thấy nó cũng dễ hiểu, thú vị và có lợi cho chính bản thân họ.

4. Ưu tiên sự đơn giản

Bạn chỉ có vài giây để gây được sự chú ý của người sử dụng Facebook, điều quan trọng là quảng cáo của bạn không được gây nhầm lẫn hay nhồi nhét quá nhiều thông tin. Để tránh điều này xảy ra, giữ luôn cho quảng cáo của bạn đơn giản với phần tiêu đề và thông điệp của mỗi quảng cáo phải xuyên suốt suốt quá trình, đồng thời kết hợp với những hình ảnh có liên quan.
Bạn đừng quên áp dụng để tạo hiệu ứng tốt cho quảng cáo facebook của mình và mang lại lợi nhuận nhé.