Những lợi ích mà quảng cáo facebook ads mang lại

Những lợi ích mà quảng cáo facebook ads mang lại

6/14/2019 11:50:33 AM
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS MANG LẠI
 
Quảng cáo Facebook Ads là một công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả hơn trên facebook. Vậy đâu là những lợi ích giúp Facebook Ads trở thành một phương diện quảng cáo hữu ích cho những doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
 
Kết quả hình ảnh cho facebook ads
Kết quả hình ảnh cho facebook ads
 
1.     Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Với việc sử dụng Facebook Ads, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiến dịch quảng cáo nhắm vào các đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ; thông qua các tiêu chí phân loại người dùng chi tiết khác mà bạn có.
Việc này vừa giúp bạn tăng cao hiệu quả quảng cáo và tiết kiệm chi phí khi không phải trả tiền hiển thị mẫu quảng cáo cho những đối tượng không tiềm năng.
 
2.     Thông điệp quảng cáo tiếp cận đến khách hàng một cách tự nhiên và ít gây phản cảm 

Khi chạy một chiến dịch quảng cáo trên fanpage của bạn, thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ của các khách hàng (những người like, comment, follow page…).
Nếu người dùng quan tâm, họ sẽ click vào để tham khảo. và ngược lại, nếu không thích, họ sẽ phớt lờ và chuyển sang tin khác.
Còn đối với những người chưa có nhu cầu, nếu họ không click vào, họ sẽ ghi nhớ một cách vô tình và dần dần, nếu có nhu cầu, họ sẽ quay lại với fanpage của bạn.
 
3.     Chi phí thấp, linh động và hiệu quả cao

Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu mỗi tháng để quảng cáo trên TV vào những giờ vàng khác nhau; bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng để tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình.
Chi phí Facebook Ads sẽ tính theo 2 hình thức:
  • CPC ( cost per click): Tính tiền theo số lượt click vào quảng cáo
  • CPM ( cost per impression): Tính theo số lượt hiển thị mẫu quảng cáo
 
4.     Khả năng kết nối, tương tác với khách hàng

Có thể thấy, fanpage facebook là một nơi giúp bạn thu thập được ý kiến của khách hàng; lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng về sản phẩm của bạn thông qua việc liên kết website với fanpage facebook.
 
5.     Tính linh hoạt cao

Bạn có thể chạy một hay nhiều quảng cáo cùng lúc. Bạn có thể lựa chọn và điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng và chi phí sao cho phù hợp với từng chiến lược và từng giai đoạn khác nhau.
Đồng thời, facebook ads cũng cho phép bạn dẫn khách hàng tới website bán hàng của mình để tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng việc gắn URL trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập.
 
6.     Fanpage làm tăng thứ hạng SEO

SEO ở đây có nghĩa là fanpage của bạn nằm trong Top Google Search khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ có liên quan trên Google.
Khi trang fanpage doanh nghiệp đã có lượng truy cập cao thì rất dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang fanpage.
 
7.     Kiểm soát được chi phí

Facebook Ads cho phép bạn lựa chọn trả tiền quảng cáo từng ngày hay trọn đời; phù hợp với bạn.
Đồng thời, facebook ads cũng giúp bạn hướng tới đúng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách tối đa.