Quảng cáo facebook bằng điện thoại hay máy tính hiệu quả hơn?

Quảng cáo facebook bằng điện thoại hay máy tính hiệu quả hơn?

3/19/2019 11:44:48 AM
Quảng cáo facebook bằng điện thoại hay máy tính hiệu quả hơn. Đây là băn khoăn không nhỏ của các bạn chạy quảng cáo hiện nay. Vậy chạy quảng cáo facebook trên máy tính hay chạy quảng cáo facebook trên điện thoại sẽ tốt hơn, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm được ưu nhược điểm của từng phương thức nhé.
quang-cao-facebook-bang-dien-thoai-hay-may-tinh-hieu-qua-hon

1. Độ hiệu quả

Theo thống kê cho thấy, xét về độ hiệu quả thì quảng cáo facebook trên máy tính hay điện thoại đều như nhau, mang đến hiệu quả giống nhau. Vì vậy nếu bạn có ý định bán hàng và thực hiện quảng cáo facebook trên máy tính hay trên điện thoại đều được nhé.
quang-cao-facebook-bang-dien-thoai-hay-may-tinh-hieu-qua-hon

2. Target khách hàng như nhau

Về cách phân phối quảng cáo, dù là quảng cáo facebook trên máy tính hay quảng cáo facebook trên điện thoại thì target khách hàng hoạt động y như nhau. Bạn có thể sử dụng thêm các công cụ khác để nắm được target của khách hàng nhé.
quang-cao-facebook-bang-dien-thoai-hay-may-tinh-hieu-qua-hon

3. Lời khuyên

Bạn chỉ nên dùng điện thoại để quản lý quảng cáo Facebook, còn tạo chiến dịch quảng cáo mới thì bạn nên sử dụng máy tính sẽ tốt hơn rất nhiều.
Trên điện thoại di động, bạn hãy tải về ứng dụng Trình quản lý quảng cáo Facebook. ​Nếu bạn sử dụng Iphone/Ipad thì bạn có thể tải ứng dụng này ở App Store. Nếu bạn sử dụng Android thì bạn có thể tải ứng dụng này ở CH Play.
Còn bạn, bạn thích quảng cáo facebook trên máy tính hay trên điện thoại. Dù là quảng cáo trên thiết bị nào đi nữa, miễn sao mang lại hiệu quả cho bạn phải không. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về hai hình thức quảng cáo facebook này cũng như có sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình nhé.