Tại sao nên Quảng cáo Facebook Ads?

Tại sao nên Quảng cáo Facebook Ads?

3/20/2019 5:49:11 PM
Bạn có biết quảng cáo Facebook Ads là gì không và tại sao nên dùng quảng cáo Facebook Ads trong kinh doanh. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này nhé.
tai-sao-nen-quang-cao-facebook-ads

1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Dịch Vụ quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook.
Quảng Cáo Facebook Ads, hình quảng cáo được hiển thị phân phối tự dựa trên các tiêu chí do khách hàng quảng cáo lựa chọn như: giới tính, độ tuổi, sở thích…
Quảng cáo Facebook là dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng cáo không vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra
Quảng cáo bằng Facebook phí quảng cáo dựa trên các hình thức tính phí sau: số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết…
Quảng cáo trên facebook là nới giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng.
tai-sao-nen-quang-cao-facebook-ads

2. Tại sao nên quảng cáo Facebook Ads?

Có thể nói đây là thị trường tiềm năng với hàng tỷ người sử dụng hàng ngày. Vì vậy trong kinh doanh có thể xem đây là mảnh đất màu mỡ giúp bạn quảng bá sản phẩm, hình ảnh hay thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng.
Quảng cáo Facebook Ads giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn, tạo ra các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.
Tiếp đó, quảng cáo Facebook Ads giúp phân phối hiển thị quảng cáo dựa trên các tiêu chí của khách hàng như độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực… mà bạn muốn hiện thị quảng cáo tới những khách hàng đó. Điều này giúp bạn tránh được những lãng phí tiền bạc, giúp giảm chi phí khi bạn quảng cáo vì nó nhắm đúng tới đối tượng khách hàng mà bạn đang cần tìm kiếm. Vì vậy hình thức quảng cáo facebook giá rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo mạng khác.
tai-sao-nen-quang-cao-facebook-ads
Với quảng cáo Facebook Ads, bạn có thể chọn nhiều hình thức quảng khác khác nhau để giới thiệu đến khách hàng.
Bạn có thể kiểm soát được ngân sách chi tiêu hàng ngày hoặc tổng chi phí cho chiến dịch quảng cáo này và bạn còn có thể giới hạn được giá quảng cáo trên facebook ads trên mỗi click vào mẫu quảng cáo
Với quảng cáo Facebook Ads, quảng cáo sẽ được hiển thị ngay, đúng thời điểm, đúng sản phẩm mà bạn muốn mang đến cho khách hàng. Vì vậy mang lại hiệu quả rất cao.
Vậy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện quảng cáo Facebook Ads chưa. Bạn có thể tham khảo thêm để thực hiện chiến dịch hiệu quả nhé.