Thanh toán quảng cáo facebook dùng thẻ nào?

Thanh toán quảng cáo facebook dùng thẻ nào?

3/18/2019 5:18:20 PM
Thanh toán quảng cáo facebook dùng thẻ nào và làm thẻ ở đâu. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc liên quan đến thẻ thanh toán khi chạy quảng cáo facebook nhé.

1. Thẻ thanh toán quảng cào facebook

Để thanh toán quảng cáo cho Facebook, bạn phải sử dụng loại thẻ có chức năng THANH TOÁN QUỐC TẾ. Mà 2 loại thẻ có chức năng này chính là Visa/Mastercard.
thanh-toan-quang-cao-facebook-dung-the-nao

2. Các loại thẻ thanh toán quảng cáo facebook

- Thẻ ghi nợ Visa/Mastercard Debit: Debit tức là loại thẻ bạn phải nạp tiền vào thẻ trước, rồi chỉ chạy quảng cáo Facebook với số tiền trong thẻ thôi. Làm thẻ Debit cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập gì cả.
- Thẻ tín dụng Visa/Mastercard Credit. Credit thì ngược lại với Debit. Ngân hàng sẽ ứng tiền trước để bạn tiêu xài, sau đó cuối tháng bạn sẽ hoàn trả lại số tiền đó cho ngân hàng.
Thẻ tín dụng cũng là 1 lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại. Vì nhiều đầu thẻ Visa Debit đã bị Facebook chặn vì bị chạy bùng ăn cắp tiền quảng cáo quá nhiều. Thẻ tín dụng thì lại đang được ưu tiên, tỉ lệ thêm thẻ thành công cao hơn là thẻ Debit.
- Thẻ Visa/Mastercard Prepaid. Đây cũng là một loại thẻ bạn nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng giống như Debit. Thẻ Prepaid làm cũng rất đơn giản giống thẻ Debit vậy đó bạn. Không khó khăn như thẻ Credit.
thanh-toan-quang-cao-facebook-dung-the-nao

3. Ngân hàng nên làm thẻ để chạy quảng cáo facebook

Một số ngân hàng thường được dùng để chạy quảng cáo facebook.
- Vietcombank
- ACB – Á Châu Bank
- Techcombank
- BIDV
Bạn có thể chọn 1 trong 4 ngân hàng trên để tiến hành làm thẻ thanh toán quảng cáo Facebook.
Kinh nghiệm khi làm thẻ ngân hàng.
Trước khi ra ngân hàng làm thẻ, bạn cần chuẩn bị giấy Chứng minh nhân dân CMND, và bạn mang theo 200.000 VNĐ để làm chi phí làm thẻ. Phí này tùy vào từng ngân hàng khác nhau.
Khi ra ngân hàng, bạn hãy nói với nhân viên thế này: “Mình muốn làm thẻ Visa Debit. Loại thẻ nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng". Bạn có thể hỏi thêm họ về chi phí duy trì thẻ thường niên, các chính sách khác vì mỗi ngân hàng thì phí khác nhau.
Với ngân hàng ACB thì bạn đợi lấy thẻ ngay lặp tức. Bạn chỉ cần ngồi đợi tầm 15-30 phút là sẽ có thẻ luôn. Với ngân hàng Vietcombank thì bạn đợi 2 tuần thì mới lên lấy thẻ được. Tuỳ ngân hàng sẽ có thời gian đợi khác nhau. Bạn có thể gọi điện lên từng ngân hàng để hỏi trước khi đến làm thẻ.
Sau khi làm thẻ xong, bạn phải ra cây ATM để kích hoạt thẻ. Sau đó mở chức năng thanh toán online (hay còn gọi là Internet Banking). Bạn phải kích hoạt cả 2 chức năng này thì bạn mới có thể bắt đầu thêm thẻ này vào để thanh toán quảng cáo Facebook. Nếu bạn thiếu 1 trong 2 thì Facebook sẽ báo lỗi khi bạn thêm thẻ vào thanh toán quảng cáo.
Trên đây là giải đáp thắc mắc cho bạn khi thanh toán quảng cáo facebook. Bạn có thể tham khảo để áp dụng vào công việc của mình nhé.