Vị trí và hình thức quảng cáo facebook

Vị trí và hình thức quảng cáo facebook

3/21/2019 11:48:19 AM
Bạn đang không biết nếu thực hiện quảng cáo facebook thì vị trí hiển thị ở đâu trên trang chủ. Trong bài viết này sẽ cung cấp cũng như giúp bạn giải đáp rõ những thắc mắc này.

1. Vị trí hiển thị quảng cáo facebook

Nếu đối tượng khách hàng trên máy tính và di động thì các mẫu quảng cáo facebook sẽ hiển thị trên bảng tin hoặc hiển thị ở cột bên phải.
vi-tri-va-hinh-thuc-quang-cao-facebook

2. Các hình thức quảng cáo trên facebook Ads

Đầu tiên đó là quảng cáo Facebook thông thường (Standards Ads): Mẫu quảng cáo này bao gồm có: Một hình ảnh có kích thước 254x169px, Dòng Tiêu đề tối đa 25 ký tự, Dòng mô tả tối đa 90 ký tự, Link trỏ về website ngoài Facebook hoặc Fanpage. Mẫu quảng cáo này hiển thị bên phải trang Facebook.
Với quảng cáo cho Fanpage thì cách hoạt động sẽ là:
- Mẫu quảng cáo trên facebook sẽ được lấy từ Fanpage hoặc từ một bài Post/ Event /Note /App của Fanpage
- Link về trỏ về trang chủ của Fanpage hoặc bài Post/ Event /Note /App trên Fanpage
- Vị trí hiển thị ở News Feed (giữa) và bên phải của trang Facebook.
vi-tri-va-hinh-thuc-quang-cao-facebook
Tăng like bằng Quảng Cáo:  Khi bạn sử dụng hình thức quảng cáo bằng facebook này trang Facebook sẽ hiển thị được đề xuất cho người sử dụng Facebook bằng các hình thức quảng cáo trên, nhằm đem lại những lượng like thực 100% từ những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn. Vị trí quảng cáo facebook này sẽ nằm ở giữa trang Facebook giúp tăng lượng like nhanh hơn gấp 2 lần so với các hình thức trên.
Quảng cáo cài đặt ứng dụng phù hợp với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo để tăng số lượng người cài đặt và sử dụng ứng dụng trên điện thoại.
Vậy ban đã biết vị trí và hình thức quảng cáo facebook như thế nào rồi phải không. Bạn có thể tham khảo để thực hiện chiến dịch một cách hiệu quả nhé.